Trường trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ năm - 02/04/2015 06:09
Vừa qua, Trường trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức buổi chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho toàn thể công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên của Trường.
Năm 2015 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiều nhiệm vụ lớn đặt ra trước toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, cần nỗ lực và tập trung giải quyết; trong đó công tác giáo dục tư tưởng, chính trị được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức và đoàn viên, thanh niên - một lực lượng nòng cốt trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 được thực hiện bằng hình thức trình chiếu video do GS.TS. Hoàng Chí Bảo truyền đạt. Nội dung buổi học tập hết sức sâu sắc và ý nghĩa trong việc quán triệt tư tưởng, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với nhân cách lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: "trung thực, trách nhiệm, gắn bó, đoàn kết với nhân dân; chống chủ nghĩa cá nhân, vụ lợi; nói đi đôi với làm; tăng cường tự phê bình, phê bình nhằm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh".

Mỗi mẫu chuyện kể về cuộc đời, tư tưởng, đạo đức của Bác càng làm cho mỗi người thấm thía hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trên từng cương vị công tác. Qua đó, mỗi người tự soi rọi, kiểm điểm lại bản thân để có biện pháp tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục kịp thời những mặt còn hạn chế, phấn đấu hoàn thiện bản thân theo tấm gương đạo đức cách mạng của Bác, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Tác giả bài viết: Vũ Liêm

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây