Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Thứ năm - 01/09/2022 04:53
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 51/KHPH-CĐLMN-PTP.CĐ ngày 16 tháng 8 năm 2022, Trường Cao đẳng Luật miền Nam và Phòng Tư pháp huyện Cờ Đỏ phối hợp tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng.
Đến tham dự lớp bồi dưỡng có ông Nguyễn Duy Quốc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam, ông Trần Tấn Lợi Trưởng phòng Phòng Tư pháp huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ cùng 57 học viên của lớp bồi dưỡng.
1
Học viên tại 1 buổi báo cáo chuyên đề

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 02 ngày (25/8/2022 – 26/8/2022) với 3 chuyên đề: Quy định chung về quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng; Quy trình xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng; Một số kỹ năng tác nghiệp trong công tác quản lý, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng. Tại lớp bồi dưỡng học viên được nghe các báo cáo viên triển triển khai những nội dung quan trọng của pháp luật và kỹ năng trong công tác quản lý, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, đồng thời cập nhật những quy định mới liên quan của pháp luật đến công tác của học viên; báo cáo viên cũng dành nhiều thời gian cho học viên tham dự trao đổi, thảo luận và chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng ở địa phương.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Trần Tấn LợiTrưởng phòng Phòng Tư pháp huyện Cờ Đỏ tin tưởng rằng với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, trao đổi giữa báo cáo viên và học viên sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói chung, địa bàn huyện Cờ Đỏ nói riêng.
Lớp Bồi dưỡng nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn về kỹ năng xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng cho đội ngũ cán bộ, công chức đang thực thi công vụ trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính đất đai, xây dựng. Thông qua đó nhằm nâng cao chất lượng, kỹ năng giải quyết, xử lý vụ việc vi phạm hành chính để giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính đặt biệt trong lĩnh vực đất đai, xây dựng và theo dõi thi hành pháp luật.
2
Học viên nhận Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng
          Kết thúc lớp bồi dưỡng có 57 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng./

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây