Tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh hăng hái tham gia Giải Việt dã với chủ đề “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ VII năm 2014

Sáng ngày 14/5/2014, đoàn viên, thanh niên của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã hăng hái tham dự giải Việt dã với chủ đề “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ VII năm 2014 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Hậu Giang tổ chức tại Công viên Hòa Bình.

Hơn 700 đoàn viên, thanh niên của các Trường thuộc huyện, thị, thành phố tham dự thi đấu cá nhân và đồng đội ở ba nhóm: thiếu niên, thanh niên và đội tuyển.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm rèn luyện thân thể, trí lực theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2014). Đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2014), Ngày Quốc tế Lao động 01/5, và kỷ niệm 08 năm thành lập Sacombank-chi nhánh Hậu Giang (27/4/2006-27/4/2014).

Giải Việt Dã với chủ đề “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ VII năm 2014 là dịp để Đoàn viên, thanh niên của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh giao lưu, học hỏi những điều bổ ích và các kỹ năng cần thiết trong hoạt động thể dục thể thao, giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe tốt, phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong học tập, lao động và hơn hết là trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước.

Tác giả bài viết: Bích Tuyền