Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 14/02/2022, ngày 21/02/2022 Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Luật miền Nam nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Tham dự Đại hội có đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp và đồng chí Trương Minh Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang. Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Dương Thành Đức - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong cấp ủy, nguyên bí thư đoàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí đại biểu là đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2021, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của đoàn viên về phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh nội dung tổ chức các hoạt động về nguồn, thanh niên tình nguyện, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao nhằm thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Trần Phương Thùy - đại diện chi ủy ghi nhận những kết quả bổi bật của Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2021, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 quan tâm 05 nhiệm vụ quan trọng: về công tác tổ chức đoàn; về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác phát triển đoàn viên, đảng viên; các hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ mới, ….  Bên cạnh đó, đồng chí Trịnh Xuân Tùng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp chỉ ra 04 điểm sáng của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2021, trong đó nổi bật là sự đoàn kết, nhất trí của tập thể đoàn thanh niên trong thực hiện các phong trào hành động. Đồng chí đề nghị Đoàn trường tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động nhằm thu hút được sự tham gia của đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên xây dựng được lối sống lành mạnh và học tập tốt.
Untitled 1

Untitled 2
(Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của Cấp ủy nhà trường và Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp)
Nhân dịp Đại hội, Đ/c Trịnh Xuân Tùng đã trao giấy khen của Đoàn Khối Cơ quan Trung ương cho tập thể Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam và Giấy khen của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cho 04 đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
Untitled 3
(Đồng chí Trịnh Xuân Tùng và TS. Nguyễn Văn Phụng trao giấy khen của Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam
và 04 đoàn viên xuất sắc)
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường CĐLMN nhiệm kỳ 2022 - 2024 với 04 đồng chí gồm: Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân, Đ/c Phan Anh Liềl, Đ/c Trịnh Thị Muội và Đ/c Trần Lãm. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân đã được đại hội tín nhiệm và bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường CĐLMN nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Untitled 4
(Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Luật Miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2024 ra mắt đại hội)
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Untitled 5
Untitled 6