Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang nhân dịp Lễ 30/4/2021

Nhân dịp Kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì non sông, đất nước, sáng ngày 29/4/2021, Đoàn trường Cao đẳng Luật miền Nam đã tổ chức viếng, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang.
Dự lễ dâng hương cùng Đoàn trường có TS. Nguyễn Văn Phụng, Bí thư chi bộ, Q. Hiệu trưởng nhà trường. Hoạt động thực hiện là viếng, thắp hương tại tất cả phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang.
2
Viếng nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động hưởng ứng, chào mừng ngày 30/4 và 19/5, đồng thời cũng là hoạt động thường kỳ mà Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam thường xuyên tổ chức nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc, đất nước.
3
Hoạt động mang ý nghĩa hết sức to lớn, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giúp đoàn viên cảm thấy tự hào về truyền thống bất khuất anh hùng của quân và dân ta, qua đó, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, ra sức học tập, làm việc, đóng góp phần công sức của bản thân cho sự nghiệp xây dưng quê hương, đất nước giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Trịnh Muội