Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 21/7/2017, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai tại ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ. Trong không khí ấm áp nghĩa tình, Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hai đã ghi nhận những tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và các bạn đoàn viên - thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã quan tâm, thăm hỏi, động viên đến mẹ.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và đoàn viên- thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh nói riêng, nhất là trong những ngày cả nước cùng hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Lý