Thông báo về việc hoán đổi ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2014

Căn cứ Bộ luật Lao động năm 2012; Căn cứ Công văn số 10525/VPCP-KGVX ngày 12/12/2013 của Văn phòng Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp nghỉ lễ năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức; Căn cứ Thông báo số 5083/TB-BLĐTBXH ngày 23/12/2013 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014. Trường Trung cấp Luật Vị Thanh thông báo đến công chức, viên chức, người lao động và học viên về việc hoán đổi ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2014 như sau:

1. Công chức, viên chức, người lao động và học viên được nghỉ Lễ trong 02 ngày, 01 và 02/9/2014 (thứ hai, thứ ba) và làm việc bù vào ngày 06/9/2014 (thứ bảy).

2. Trước khi nghỉ Lễ, đề nghị các đơn vị phải dọn vệ sinh và niêm phong các phòng làm việc, phòng học, tài sản,... do đơn vị mình quản lý và bàn giao cho bộ phận Bảo vệ. Sau thời gian nghỉ Lễ cần kiểm tra lại và nhận bàn giao từ bộ phận Bảo vệ đảm bảo yêu cầu.

3. Phòng Quản trị thực hiện phân công lịch trực Nhà Công vụ đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng quy định.

4. Trưởng phòng hoặc Phụ trách các đơn vị thuộc Trường thông báo cho công chức, viên chức, người lao động của đơn vị mình biết về việc nghỉ Lễ và lịch trực của Trường.
5. Phòng Công tác học sinh thực hiện thông báo rộng rãi cho toàn thể học viên các lớp nghỉ Lễ theo đúng quy định.

* Chú ý: Ngắt cầu dao điện, tắt các tích điện nối với máy vi tính và các thiết bị sử dụng điện khác.