Lễ Công bố Quyết định về nhân sự

Thực hiện công tác kiện toàn nhân sự năm 2019, sáng ngày 02/5/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định về nhân sự. Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trường.
Lễ Công bố Quyết định về nhân sự
Tại buổi Lễ, Trường đã công bố Quyết định tiếp nhận viên chức đối với ông Nguyễn Hoàng Thống - Giáo viên - Tổ trưởng Tổ Toán - Trường THCS Phường 1, TX. Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng (trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế) về công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện, đồng thời định hướng quy hoạch, bổ nhiệm trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Trường cũng đã công bố Quyết định điều động ông Thái Quốc Phong - Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện về giữ chức vụ Phó trưởng phòng - Phụ trách Phòng Tài chính - Kế toán kể từ ngày 02/5/2019. Đây được xem là đợt công bố Quyết định nhân sự lần 2  trong năm 2019, theo đúng chủ trương đồng ý của Lãnh đạo Bộ Tư pháp và điều kiện thực tế của Trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hoàng Thống và ông Thái Quốc Phong đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm khi tiếp nhận công việc mới, hạ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao trong điều kiện Trường đang gặp nhiều khó khăn, thử thách.
Phát biểu chỉ đạo, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng đã yêu cầu 02 nhân sự nhận quyết định phải chủ động nghiên cứu, học tập kinh nghiệm, tâm huyết, tiếp cận công việc mới khoa học, chung tay xây dựng Nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh, đặc biệt là thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nâng cấp thành Trường Cao đẳng Luật của khu vực phía Nam trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Quốc Phong