Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Lễ kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5)

Thực hiện các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2021), sáng ngày 27/3/2021, Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã phối hợp với các đơn vị có mối quan hệ, hợp tác tổ chức giao lưu bóng đá tại Trường Cao đẳng Luật miền Nam.
TS. Nguyễn Văn Phụng - Q.Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm

Đến dự giải giao lưu có đại diện lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của 05 đội đến từ 05 đơn vị: Trường Cao đẳng Luật miền Nam, Cục Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, UBND thị trấn Nàng Mau - huyện Vị Thủy và Công ty Viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Hậu Giang.
Đ/c Đào Phú Quốc - Chủ tịch Công đoàn Trường phổ biến thể lệ
Với tinh thần giao lưu, tạo môi trường, sân chơi rèn luyện sức khỏe là chính, buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra sôi nổi, năng động và nghĩa tình. Kết quả chung cuộc, đội bóng Công ty viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Hậu Giang đã xuất sắc đạt giải nhất, đội bóng Cục Thi hành án dân sự Thành phố Cần Thơ đạt giải nhì và đội bóng UBND thị trấn Nàng Mau - huyện Vị Thủy đạt giải ba. Sân chơi là dịp để công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị có dịp gặp gỡ, giải trí, trau dồi kinh nghiệm trong công tác, góp phần kết chặt mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào