Được sự ủy quyền của Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 12/01/2023, Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Lễ phát chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
Buổi Lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, Thầy Dương Thành Đức - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng cùng với sự tham dự của các học viên được nhận chứng chỉ.
2
Trong năm 2022, được sự ủy quyền của Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang, Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho 69 thí sinh tham dự. Qua quá trình sát hạch, có 68 thí sinh đủ điều kiện được Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang cấp chứng chỉ.
3
TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng chúc mừng 68 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, mong muốn học viên vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện đúng các quy định của pháp luật về hành nghề kinh doanh bất động sản./.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Muội