Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham gia giao lưu bóng đá

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là hưởng ứng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), thắt chặt khối đoàn kết, giao lưu với các đơn vị tại địa phương, sáng ngày 01/3/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tham gia giao lưu bóng đá, giải bóng đá mini và giao lưu văn nghệ do Nhà khách Bông Sen thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham gia giao lưu bóng đá
Giải bóng đá có sự tham gia của đội bóng đá các đơn vị Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Hậu Giang, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Hậu Giang.
IMG 3640        IMG 3670
Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, các đội bóng đã thi đấu với sự nhiệt tình, tích cực. Kết quả, đội bóng đá Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đạt Giải Nhì.

Tác giả bài viết: Ái Vi