Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên

Thực hiện chương trình phối hợp tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, ngày 08/12/2018, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Nam tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên.
Quang cảnh lớp chuyên viên

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường TCL Vị Thanh, TS. Võ Văn Hải - Giám đốc Trung tâm BDCBTC miền Nam, các thầy cô giáo quản lý lớp cùng 58 học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên.
2
Đại biểu dự Lễ Khai giảng
Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Tình - Phòng Đào tạo, Trung tâm BDCBTC miền Nam đã công bố quyết mở lớp Lớp QLNN Ngạch chuyên viên tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, triển khai chương trình bồi dưỡng, nội quy, quy chế lớp học và các thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình học tập của học viên.
3
Ông Nguyễn Văn Tình - Phòng Đào tạo, TTBDCBTCMN công bố quyết định mở lớp
Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh gửi lời cảm ơn đến Trung tâm BDCBTC miền Nam vì đã phối hợp Trường trong công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng. Về phía Trường theo dõi, hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị, quản lý chặt chẽ quá trình học tập. Đối với học viên, thầy cũng yêu cầu chấp hành nghiêm các quy định, nội quy để có thể tiếp thu một cách tốt nhất kiến thức, kỹ năng đã học và ứng dụng vào thực tiễn công tác.
5
TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phát biểu khai giảng
Được biết, đây là lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên thứ 3 tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, góp phần tích cực trong công tác chuẩn hóa kiến thức quản lý nhà nước cho công chức, viên chức tại địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Lãm