Tăng cường công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng với Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang

Ngày 27/5/2022, Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã có buổi làm việc với Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang. Tham dự có ông Trần Văn Khái - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Văn Vũ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang. Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị thuộc Trường.
TS. Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam tiếp Đoàn công tác

Nội dung làm việc chủ yếu phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch, các lớp tập huấn chuyên đề nghiệp vụ quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, các lớp trung cấp, cao đẳng luật.
2

TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua, mong muốn phối hợp tốt trong việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt phối hợp Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác hộ tịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, dự kiến vào đầu tháng 8/2022; phối hợp Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang tổ chức thí điểm các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và xử lý vi phạm hành chính cho Cục.
Công tác phối hợp tổ chức các lớp là một trong những chức năng, nhiệm vụ quan trọng của Nhà trường, góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực pháp luật cho tỉnh Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung./

Tác giả bài viết: Ngọc Thi