Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghề Công chứng - khóa 8 tại Hậu Giang

Tiếp tục phối hợp cùng Học viên Tư pháp trong công tác đào tạo bồi dưỡng các chức danh tư pháp, sáng ngày 07/9/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghề công chứng (3 tháng) - Khóa 8 tại Hậu Giang.
Tham dự buổi Lễ, về phía địa phương, có sự góp mặt của đại diện Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; về phía Học viện Tư pháp có sự tham dự của bà Bùi Thị Hà - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Lan Hương - Giảng viên thỉnh giảng; về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, các giáo viên của Trường và hơn 50 học viên của lớp.
Tại buổi Lễ, Bà Bùi Thị Hà - Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Học viện Tư pháp đã gửi lời chúc mừng đến hơn 50 học viên đã trúng tuyển vào lớp bồi dưỡng nghề công chứng - Khóa 8 tại Hậu Giang và triển khai đến học viên chương trình học tập, cách thức học và thi hết môn.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã gửi lời cảm ơn đến Học viện Tư pháp, cảm ơn học viên đã tin tưởng và theo học tại Trường, về phía Trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho giảng dạy và học tập.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân