Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Luật miền Nam tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 547-KHPH/TĐ-SLĐTBXH ngày 18 tháng 7 năm 2002 của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7/2022, cùng với Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành của tỉnh Hậu Giang, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã tham gia viếng, thắp hương và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các bậc cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang.
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Luật miền Nam  tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2022

2

3 1  3 2
Bên cạnh đó, Đoàn Trường cũng đã tổ chức cho đoàn viên thanh viên đến viếng, thắp hương cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hai, thăm và tặng quà cho gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
4
Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” cũng như khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Lê Thị Minh Tơ