Trường Trung cấp Luật Vị Thanh thực hiện công tác tuyển sinh tại Vĩnh Long

Thứ tư - 12/10/2016 21:12
Sáng ngày 07/10/2016, Đại diện Ban Giám hiệu và Phòng Đào tạo và Công tác học sinh của trường đã có buổi làm việc với Đại diện Ban Giám hiệu và Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh để việc liên kết mở các lớp trung cấp luật và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tại Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long.
Trong buổi làm việc, Trường Trung cấp luật Vị Thanh đã nhắc lại đề xuất mở các lớp và cũng nhận được sự phản hồi từ Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long. Sau khi phân tích tình hình và nhu cầu của địa phương, cô Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long đã nêu ra những khó khăn cũng như đề xuất các phương án với Trường Trung cấp luật Vị Thanh. Sau đó, thầy Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp luật Vị Thanh đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến từ phía Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long.


Làm việc với đại diện trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác của trường đã kết hợp với đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Vĩnh Long cùng làm việc với Sở Tư pháp và Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long và các Sở, ban, ngành có liên quan. Qua đó, ông Hồ Thanh Tuấn – Giám đốc Sở Tư Pháp đã thống nhất với đề xuất mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác hộ tịch; bồi dưỡng nghiệp vụ cho Hòa giải viên cấp xã và cũng cho rằng nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngành Tư pháp Vĩnh Long là rất lớn cho nên việc kết hợp với Trường Trung cấp luật Vị Thanh để mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ như trên là hết sức cần thiết. Sau khi lắng nghe ý kiến của các bên, ông Trần Văn Rón – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long cũng cho biết ông hết sức ủng hộ công tác đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và những người có nhu cầu học luật trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và đã cho ý kiến chỉ đạo Sở Tư pháp, trường CĐ KT-TC Vĩnh Long và các Sở, ban, ngành có liên quan phối hợp và tạo điều kiện cho Trường Trung cấp luật Vị Thanh tổ chức mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long.


Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho Sở Tư pháp Vĩnh Long

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các cơ quan có liên quan đã cam kết cố gắng hết sức ủng hộ việc phối hợp với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức các lớp trung cấp luật và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm tạo thêm nguồn nhân lực và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh đáp ứng yêu cầu hiện nay của xã hội.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 13922 | lượt tải:4589

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 13492 | lượt tải:4341

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 12131 | lượt tải:6410

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 15245 | lượt tải:4630

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 14986 | lượt tải:6486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây