Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức tọa đàm hưởng ứng Ngày Pháp luật 09/11/2021

Thứ tư - 10/11/2021 03:37
Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 08/11/2021, Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức tọa đàm hưởng ứng. Đây là hoạt động thượng tôn pháp luật, giáo dục, phổ biến pháp luật đến toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường, góp phần nâng cao ý thức chấp hành, tôn trọng pháp luật.
Tham dự buổi tọa đàm có ông Dương Thành Đức - Phó Bí thư Chi bộ, ông Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường. Buổi tọa đàm được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, đảm bảo công tác an toàn, phòng chống dịch Covid-19.
Tại buổi tọa đàm, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên được xem video khái quát về lịch sử hình thành, sự ra đời của Ngày pháp luật Việt Nam. Tiếp đó, các quy định mới về về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, quy định về công tác đào tạo, công tác học sinh, sinh viên cũng được triển khai.
Tại phần thảo luận, đại diện các đơn vị thuộc Trường trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình đã trả lời những thắc mắc của học sinh, sinh viên Nội dung phần thảo luận chủ yếu xoay quanh các vấn đề về chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên, về điều kiện kết nạp đảng, gia nhập công đoàn, các vấn đề liên quan đến việc làm cho học sinh,...
Buổi sinh hoạt thật sự là diễn đàn ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức các quy định của pháp luật, đặc biệt là các quy định liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Trường, giải đáp được những băn khoăn, vướng mắc của học sinh, sinh viên, giúp giảng viên, học sinh, sinh viên an tâm công tác, học tập./.

lượt xem: 2066 | lượt tải:447