Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Thứ hai - 21/10/2019 05:25
Ngày 18/10/2019, Công đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tham dự buổi họp mặt có thầy Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Cô Trương Trần Phương Thùy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trường.
Tập thể sư phạm Trường Trung cấp Luật Vị Thanh họp mặt  kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Tập thể sư phạm Trường Trung cấp Luật Vị Thanh họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Hoàng Thống - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam của dân tộc. Qua đó, những hình ảnh vĩ đại của những người mẹ, người chị anh hùng được tái hiện một cách sinh động như nữ tướng Nguyễn Thị Định, chị Út Tịch, chị Võ Thị Sáu hay bà Nguyễn Thị Bình,... Cũng tại buổi họp mặt, đại diện cho các giáo viên, Cô Nguyễn Thị Na và thầy Lê Văn Lý đã có những chia sẻ về vai trò của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Trường TCLVT nói riêng, đọng lại trong lòng mỗi người những cảm xúc sâu lắng và tình cảm gắn bó của tập thể sư phạm trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển Nhà trường.
Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, Thầy Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Trường đánh giá cao tinh thần, sự đóng góp tài và tâm của viên chức, người lao động nữ trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Nhìn lại nhiều năm qua, đội ngũ viên chức nữ của Trường đã có nhiều tiến bộ, trưởng thành và bản lĩnh hơn trong công tác. Thầy nhấn mạnh: Phụ nữ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", chính những phẩm chất quý giá của chị em cùng với tinh thần vượt khó, không ngừng học hỏi, sáng tạo trong công việc đã góp phần tạo nên những thành quả to lớn của Nhà trường trong từng giai đoạn phát triển. Qua đó, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn viên chức và người lao động nữ tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng và thể hiện tốt vai trò của người giáo viên, người nữ cán bộ ngành Tư pháp cũng như thiên chức cao quý của người phụ nữ trong gia đình. Cũng nhân dịp này, Thầy Dương Thành Đức đã đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường trao những món quà ý nghĩa cho viên chức và người lao động nữ của Trường.
2
Thầy Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt
Thay mặt tập thể, đặc biệt là đội ngũ viên chức và người lao động nữ, cô Trương Trần Phương Thùy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát biểu đáp từ với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Qua đó, kêu gọi các chị em luôn đoàn kết, đồng lòng cùng chung tay xây dựng và phát triển Nhà trường lên tầm cao mới với định hướng Trường Cao đẳng Luật. Trong thời gian tới, Công đoàn sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng gắn kết tình cảm giữa các công đoàn viên nói riêng và viên chức, người lao động nói chung thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây