Trường Cao đẳng Luật miền Nam họp mặt ngày phụ nữ việt nam 20/10

Thứ tư - 20/10/2021 04:10
Nhằm thể hiện sự quan tâm đời sống tinh thần của viên chức, người lao động nữ trong đơn vị, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021).
Viên chức, người lao động tham gia Họp mặt
Viên chức, người lao động tham gia Họp mặt
Mở đầu buổi họp mặt, ThS. Thái Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn - Quyền Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam, qua đó giúp cho viên chức, người lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của người phụ nữ, phát huy tốt hơn vai trò của mình, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho chị em phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Untitled 2
ThS. Thái Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn - Quyền Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam
Thay mặt cho viên chức, người lao động nữ, cô Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Chuyên viên Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn quan tâm, hỗ trợ về mặt tinh thần cho viên chức, người lao động nữ nhân ngày 20/10. Bên cạnh đó, trong thời đại của khoa học công nghệ, cô nhắn nhủ phụ nữ sẽ vươn lên để khẳng định mình, năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.
Untitled 3
Cô Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Chuyên viên Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên phát biểu cảm nghĩ
Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng những thành tích của viên chức, người lao động nữ đối với sự phát triển của Nhà trường, “từ những ngày đầu thành lập Trường, có những đồng chí nữ đã có những đóng góp tích cực trong củng cố hoạt động của Trường, trong đội ngũ lãnh đạo, quản lý của Trường luôn có cơ cấu là viên chức nữ, đặc biệt trong công tác nghiên cứu khoa học, trong các Hội thi giáo viên dạy giỏi, Hội giảng nhà giáo GDNN hàng năm đều có sự tham gia và đạt giải của các cô giáo. Đồng thời, để Trường Cao đẳng Luật miền Nam thực sự là ngôi Trường đào tạo có chất lượng, TS. Nguyễn Văn Phụng đã đề nghị viên chức, người lao động nữ của Trường cần tiếp tục tự học tập và nghiên cứu khoa học, trau dồi kinh nghiệm, chủ động, tích cực trong việc thực hiện các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, trong các phong trào đoàn thể của Trường, đặc biệt là nhiệm vụ tuyển sinh - nhiệm vụ chính trị hàng đầu của Nhà trường.
Untitled 4
TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt
Phát biểu đáp từ, Đ/c Đào Phú Quốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Quyền Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính - Thư viện trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện thuận lợi cho viên chức, người lao động nữ phát huy những sở trường, năng lực chuyên môn. Cùng với Chi bộ và các tổ chức chính trị - xã hội, Công đoàn Trường sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những viên chức, người lao động nữ đối với đời sống cùng công việc.
Untitled 5
Đ/c Đào Phú Quốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu
Sau buổi họp mặt, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn. Hội thi được diễn ra sôi động với những món ăn được trình bày đẹp mắt, đa dạng theo các tiêu chí hình thức, hương vị và số lượng cung cấp cho thực khách. Buổi họp mặt vừa đảm bảo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa mang lại sự ấm áp, tinh thần đoàn kết của tập thể viên chức, người lao động Nhà trường, mang lại giá trị tinh thần sâu sắc đối với những “đóa hồng” của Trường Cao đẳng Luật miền Nam.

Tác giả bài viết: Trần Lãm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 14003 | lượt tải:4622

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 13579 | lượt tải:4374

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 12212 | lượt tải:6458

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 15345 | lượt tải:4661

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 15086 | lượt tải:6533
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây