Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao một số lĩnh vực công tác

Thứ năm - 19/04/2018 22:45
Ngày 19/4, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã nhận bàn giao phụ trách một số lĩnh vực công tác của Bộ Tư pháp từ Thứ trưởng Lê Tiến Châu – người vừa được điều động về Hậu Giang làm Phó bí thư Tỉnh ủy và được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.
Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao một số lĩnh vực công tác
Phát biểu tại buổi bàn giao công tác đào tạo luật các cấp học; đào tạo các chức danh tư pháp; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Tư pháp; công tác của Bộ tại Khu vực phía Nam, Thứ trưởng Lê Tiến Châu chúc mừng Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh vừa được bổ nhiệm vị trí mới và tin tưởng rằng với sự tâm huyết, trách nhiệm và bản lĩnh của mình Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa các lĩnh cực công tác này đạt được kết quả cao trong thời gian tới.
Thứ trưởng Lê Tiến Châu cũng cho biết: bên cạnh những thành công đã đạt được, các lĩnh vực này cũng còn rất nhiều khó khăn và thách thức. Cụ thể, đồng chí đề nghị Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh lưu ý đến sự khác biệt trong quản lý các đơn vị sự nghiệp và quản lý các đơn vị hành chính, giải quyết vấn đề tự chủ đối với các đơn vị sự nghiệp. Đặc biệt, công tác đào tạo luật tại các cấp học cần nhiều đổi mới để đáp ứng được yêu cầu của thực tế; công tác của Bộ tại Khu vực phía Nam cần phải có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thuộc Bộ để đạt hiệu quả như mong muốn…
 
Bàn giao phụ trách lĩnh vực xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về hình sự, hành chính cho Thứ trưởng Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng Lê Tiến Châu cho rằng với bản lĩnh, nhiệt huyết và năng lực của mình, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng sẽ cùng tập thể Vụ Pháp luật hình sự - hành chính hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về hình sự, hành chính ngày càng đạt nhiều kết quả tích cực hơn.
 
Trân trọng cảm ơn đồng chí Lê Tiến Châu vì những đóng góp đối với các lĩnh vực hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp trong thời gian qua, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng chúc đồng chí Lê Tiến Châu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị công tác mới. Hai Thứ trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của Thứ trưởng Lê Tiến Châu, sự đồng lòng, ủng hộ của các đơn vị trong Bộ Tư pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao phó.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (www.moj.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3876 | lượt tải:833

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3087 | lượt tải:646

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 2066 | lượt tải:447

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 2689 | lượt tải:831

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 2663 | lượt tải:703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây