Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi CBCCVC, người lao động ngành Tư pháp nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu

Chủ nhật - 24/01/2021 22:40

Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi CBCCVC, người lao động ngành Tư pháp nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu, thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các học viên, sinh viên đã và đang công tác, làm việc, học tập tại các cơ sở đào tạo trong ngành Tư pháp cùng gia đình lời chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất.
Năm 2020, mặc dù bối cảnh quốc tế và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, với nhiều yêu cầu mới, thử thách cho đơn vị, Bộ, ngành Tư pháp, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Bộ, ngành Tư pháp đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, từ tham mưu các vấn đề vĩ mô trong tổng kết, xây dựng các văn kiện của Đảng, các khía cạnh pháp lý trong đối phó đại dịch Covid-19 nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đến việc giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan trực tiếp đến mỗi người dân, doanh nghiệp. Những kết quả nêu trên đã đóng góp trực tiếp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần khẳng định vị thế, vai trò của công tác tư pháp trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước.
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin ghi nhận, trân quý và chân thành cảm ơn những quyết tâm và nỗ lực của các đồng chí.
Bước sang năm Tân Sửu 2021 với nhiều sự kiện quan trọng, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2021-2025 với nhiều thời cơ, vận hội và thách thức mới cho đất nước và Bộ, ngành Tư pháp. Tôi tin tưởng và mong muốn rằng, bằng trí tuệ, nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành chúng ta tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Kính chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Thân ái,
18 08 2020 chu ky bt long
Lê Thành Long

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây