Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2020

Thứ sáu - 18/09/2020 04:23
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, chào mừng Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Luật Luật miền Nam và trong không khí phấn khởi, nô nức của tháng 9 - tháng khai giảng năm học mới trên cả nước, ngày 16/9/2020, Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2020.
Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2020
Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Thái Quốc Phong - Bí thư Đoàn trường. Về phía đại biểu và ban giám khảo là khách mời có đồng chí Ngô Thanh Phong - Phó Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang. Hội thi cũng nhận được sự tham gia của quý thầy cô giáo, đông đảo học sinh các lớp Trung cấp Luật Khóa 8, 9, 10 tại Trường và kể cả tại các đơn vị liên kết.
Hội thi có 15 tiết mục, được biểu diễn theo thứ tự đã bốc thăm. Các tiết mục đa dạng các thể loại từ đơn ca, song ca nhạc, đơn ca, song ca cổ đến tốp ca, trình diễn tiểu phẩm. Nội dung các tiết mục dự thi đều hướng đến chủ đề như Ban Tổ chức đã phát động như: về tình yêu quê hương, đất nước, về ngành giáo dục, ngành tư pháp, về mái trường, thầy cô, bạn bè,…
Thi diễn
 
Thi diễn 2
 
Thi diễn 3
 
Thi diễn 4
 
Thi diễn 5
 
Thi diễn 6
 
Cỗ vũ
Hình ảnh thi diễn và cổ vũ
Với sự đánh giá, lựa chọn khách quan, Hội thi đã chọn ra các tiết mục hay, xuất sắc để trao giải thưởng. Kết quả: thể loại đơn ca, có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba; thể loại song ca có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba; đối với tốp ca, có 01 giải nhất, 01 giải nhì, các tiết mục còn lại đều được công nhận giải khuyến khích.
Trao giải I, II, III Đơn ca
 
Trao giải KK đơn ca
Hình ảnh trao giải
Nhân Hội thi, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng, bao gồm: Công nhận giải III cho 01 cá nhân của Trường đạt giải trong kỳ thi trực tuyến “Sáng mãi truyền thống 75 năm ngày thành lập ngành Tư pháp”; Công bố Quyết định khen thưởng của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cho 03 đoàn viên học sinh và Quyết định khen thưởng của Đoàn trường cho 13 đoàn viên có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường; Quyết định công nhận tiếu phẩm đạt giải I, II, III trong cuộc thi “Tác phẩm phát thanh học đường ấn tượng”.
Trao gaiir
 
trao giai
Hình ảnh trao các quyết định khen thưởng
Hội thi là diễn đàn hết sức thiết thực và hiệu quả nhằm thể hiện năng khiếu văn nghệ của học sinh, là cơ hội để các Chi đoàn của Đoàn Trường có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp cho Đoàn trường ngày càng phát triển. Hội thi còn là diễn đàn nhằm khơi gợi, chuyển tải, tác động đến nhận thức của học sinh đối với tình yêu quê hương, đất nước, yêu thầy cô, bạn bè, qua đó góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.
tap the
Hình ảnh tập thể lưu niệm Hội thi

Tác giả bài viết: Thái Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây