Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Luật, khai giảng các lớp bồi dưỡng và ký kết các chương trình phối hợp

Thứ năm - 21/05/2020 22:36
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh, phối hợp liên kết, đào tạo năm 2020, sáng ngày 18/5/2020, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Luật, khai giảng các lớp bồi dưỡng và ký kết các chương trình phối hợp.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Luật, khai giảng các lớp bồi dưỡng và ký kết các chương trình phối hợp
Tham dự buổi Lễ, về địa phương có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh Hậu Giang như: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, Hiệp hội doanh nghiệp, các Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành A, huyện Châu Thành, huyện Vị Thủy, đại diện các Văn phòng Luật sư. Về phía Bộ Tư pháp, có sự góp mặt của ông Nhâm Ngọc Hiển - Trưởng phòng Quản lý hộ tịch (Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực - Bộ Tư pháp) với vai trò báo cáo viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch. Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và gần 100 học sinh, học viên các lớp.
Tại Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Luật, Trường đã phát bằng tốt nghiệp cho 29 học sinh các Khóa: 5 đến 8 tại Hậu Giang và các tỉnh liên kết.
Bên cạnh đó, Nhà trường đã trao học bổng khuyến khích học tập cho 06 học sinh và khen thưởng cho 02 học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Đại diện cho các học sinh được tốt nghiệp, học sinh Hồ Duy Bình - Lớp Trung cấp Luật Khóa 8 - THPT - Hậu Giang đã đại diện cho học sinh tốt nghiệp phát biểu với lòng biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và sự nhiệt huyết, tận tình truyền đạt của đội ngũ giáo viên, đồng thời hạ quyết tâm sẽ cống hiến, trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Tại Lễ Khai giảng các lớp bồi dưỡng, Trường đã công bố Quyết định mở 01 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác tư pháp - hộ tịch với hơn 50 học viên đến từ 7 tỉnh, thành của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và 01 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề với hơn 20 học viên (phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ).
Kết hợp tại buổi Lễ, nhằm huy động, phát huy sức mạnh của các cơ quan, đơn vị tại địa phương trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã ký kết chương trình phối hợp với các đơn vị của tỉnh Hậu Giang như: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Hiệp hội doanh nghiệp, Văn phòng luật sư Trần Độ và các Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chậu Thành A, Vị Thủy và Châu Thành trong công tác hỗ trợ tư vấn tuyển sinh các lớp Trung cấp Luật, các lớp bồi dưỡng, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học sinh tốt nghiệp.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3874 | lượt tải:831

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3085 | lượt tải:645

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 2064 | lượt tải:446

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 2687 | lượt tải:831

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 2659 | lượt tải:703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây