Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022 của cụm thi đua số II, Bộ Tư pháp; Lễ ký kết chương trình phối hợp năm 2023

Thứ hai - 21/11/2022 23:49
Ngày 19/11/2022, Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022 của Bộ Tư pháp với sự chủ trì của bà Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua số II: Nhà Xuất bản Tư pháp, Viện Khoa học pháp lý, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam, Trường Cao đẳng Luật miền Bắc, Trường Cao đẳng Luật miền Trung, Học viện Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội. Về phía địa phương, có sự tham dự của lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, viên chức, người lao động Nhà trường.
Bà Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp điều hành Hội nghị
Bà Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp điều hành Hội nghị
Tại Hội nghị, với vai trò là Cụm trưởng Cụm Thi đua số II, ông Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã thay mặt Lãnh đạo Trường thông qua Báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Cụm Thi đua số II; Thông báo kết quả kiểm tra chéo về công tác thi đua của Cụm II.
Thay mặt Vụ Thi đua - Khen thưởng Bộ Tư pháp, ông Phạm Ngọc Phú - Phó Vụ trưởng đã công bố kết quả chấm điểm thi đua của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số II và nhận định kết quả đã dựa trên cơ sở tổng hợp một cách minh bạch, khách quan từ các đơn vị và đánh giá của lãnh đạo Bộ Tư pháp theo thang điểm Bảng tiêu chí đánh giá.
2
Các đơn vị thuộc Cụm Thi đua số II, Bộ Tư pháp ký kết giao ước thi đua
Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đánh giá cao kết quả thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số II, phong trào đã góp phần đóng góp vào sự phát triển thi đua của ngành Tư pháp, tạo những cơ chế đặc thù của các cơ sở đào tạo luật, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, xuất bản, những đóng góp trên vừa là nền tảng, vừa là tiền đề tạo động lực phát huy những kết quả tích cực, khắc phục những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, giải pháp cho phong trào thi đua năm 2023. Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị cần thực hiện thực chất, không hình thức, khen thưởng toàn diện đến các đơn vị cấp phòng; theo dõi, kiểm tra, giám sát và từng bước hoàn thành chỉ tiêu, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của ngành Tư pháp.
Cùng ngày, Trường Cao đẳng Luật miền Nam cũng đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp năm 2023 với các đơn vị là Sở Tư pháp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, các sở, ban, ngành có liên quan, các cơ sở liên kết, phối hợp đào tạo, các đơn vị sử dụng lao động nhằm tạo sự chủ động trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, đặc biệt là hoàn thành sớm nhiệm vụ, chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng, trung cấp năm 2023.
3
Trường Cao đẳng Luật miền Nam ký kết các chương trình phối hợp năm 2023 với các đơn vị dưới sự chứng kiến
của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp
Tại Lễ Ký kết, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đánh giá cao kết quả công tác phối hợp trong thời gian qua của Trường với các đơn vị, đề nghị Trường Cao đẳng Luật miền Nam tranh thủ sự hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị ký kết các chương trình phối hợp năm 2023, phát huy tính chủ động, sáng tạo của đội ngũ viên chức, người lao động của Nhà trường để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ Tư pháp giao, tăng cường vị thế và uy tín của Trường trong đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho khu vực phía Nam.
Phát biểu đáp từ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị, đồng thời, hứa hẹn sẽ tiếp tục nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức pháp luật cho địa phương, đáp ứng nhu cầu xã hội.
Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Luật miền Nam.
4
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Luật miền Nam

Tác giả bài viết: Trần Lãm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây