Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Phòng

Thứ tư - 02/11/2022 06:07
Thực hiện Kế hoạch kiện toàn năm 2022, trên cơ sở chấp thuận của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, ngày 28/10/2022, Trường Cao đẳng Luật Miền Nam tổ chức Lễ Công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng cho 04 viên chức của Trường.
Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Phòng
Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường.
Tại buổi Lễ, Trường đã công bố 04 Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng kể từ ngày 01/11/2022: (1) Bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Hiếu - Kỹ sư Phòng Tổ chức - Hành chính - Thư viện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính - Thư viện; (2) Bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Thống - Chuyên viên Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; (3) Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Hoa - Giảng viên Khoa Đào tạo cơ sở giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Đào tạo cơ sở; (4) Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Giảng viên Khoa Đào tạo nghiệp vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn.
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các viên chức mới được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và mong muốn các viên chức được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực công tác, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Nhà trường.
Đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm, ông Nguyễn Trung Hiếu trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ và đồng hành của viên chức, người lao động. Trong thời gian tới, với cương vị mới, bản thân đồng chí Nguyễn Trung Hiếu và các đồng chí mới được bổ nhiệm hứa hẹn phát huy tốt hơn nữa vị trí, vai trò, nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây