Lễ Bế giảng, Khai giảng các lớp Trung cấp Luật, các lớp liên kết và Tổng kết Hội thi “Sinh viên với văn hóa giao thông” năm 2022

Thứ ba - 24/05/2022 05:14
Thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo, sáng ngày 19/5/2022, Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Lễ Khai giảng, bế giảng các lớp Trung cấp Luật, các lớp liên kết và tổng kết hội thi “Sinh viên với văn hóa giao thông”.
Quang cảnh buổi Lễ
Quang cảnh buổi Lễ
Buổi Lễ có sự tham gia của đại biểu là lãnh đạo/đại diện các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hậu Giang. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động. Đặc biệt là sự hiện diện của học sinh, sinh viên, học viên các lớp bế giảng, khai giảng và đạt giải trong hội thi.
Tại Lễ Bế giảng, có 21 học sinh được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật. Tại đây, Trường đã trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh có kết quả học tập tốt của Lớp Trung cấp Pháp Luật Khóa 11.
2
Thầy Dương Thành Đức – Phó Hiệu trưởng trao QĐ cấp học bổng
Ngoài ra, thực hiện chức năng được Bộ Tư pháp giao đối với các lớp bồi dưỡng, Trường đã công bố hoàn thành và cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho 118 học viên của 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức làm công tác hộ tịch tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, các tỉnh phía Nam.
Tại phần khai giảng các lớp, Nhà trường đã công bố Quyết định mở 01 Lớp Trung cấp Luật khóa 13 mở tại huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ với 32 học sinh. Bên cạnh đó, Trường còn công bố khai giảng các lớp bồi dưỡng, liên kết, phối hợp đào tạo, bồi dưỡng như: Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch theo hình thức trực tuyến; Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng; Lớp bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản; lớp ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản; Lớp chứng chỉ Anh Văn A1; Lớp bồi dưỡng kiến thức, pháp luật về hòa giải cơ sở cho người có uy tín trong cộng đồng dân cư tại tỉnh Kiên Giang.
3
Thầy Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng trao QĐ khai giảng cho đại diện các lớp
Tại phần tổng kết, trao giải Hội thi “Sinh viên với văn hóa giao thông”: Sau thời gian tiến hành chấm điểm các bài thi trắc nghiệm của các em học sinh, sinh viên đã tham gia dự thi, Ban Giám khảo và Ban tổ chức công bố và trao các thưởng như sau: 01 giải Nhất cho em Nguyễn Thái Bảo - Lớp 12A4, Trường THPT Vị Thanh; 01 giải Nhì cho em Trần Nguyễn Kim Ngân - Lớp 8A3, Trường THCS Lê Quý Đôn, 01 giải Ba cho em Thị Thanh Thảo - Lớp Luật Hành chính A1, Trường Đại học Cần Thơ - Khu Hòa An; 02 giải Khuyến khích cho em Nguyễn Thị Hồng Nhiên  - Lớp Luật Hành chính A1, Trường Đại học Cần Thơ - Khu Hòa An và em Phan Thị Ngọc Bích - Lớp 12A1, Trường THPT Vĩnh Tường; 01 giải Tập thể xuất sắc cho Trường THPT Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy.
4
Ban Giám khảo trao giải cho Hội thi
Thay mặt lãnh đạo Trường, ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên tốt nghiệp, các tân học sinh, sinh viên, học viên trúng tuyển lớp mới; gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian tới./.
5
Thầy Nguyễn Duy Quốc – Phó Hiệu trưởng phát biểu đáp từ

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây