Lễ Khai giảng Lớp Cao đẳng Dịch vụ pháp lý - Khóa 1

Thứ tư - 08/12/2021 02:34
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh, đào tạo năm 2021, ngày 04/12/2021, Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao đẳng Dịch vụ pháp lý Khóa 1.
Lễ Khai giảng Lớp Cao đẳng Dịch vụ pháp lý - Khóa 1
Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Quyền Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viên và 35 tân sinh viên của Lớp Cao đẳng Dịch vụ pháp lý. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi Lễ thực hiện đúng quy định về an toàn, phòng chống dịch.
Tại buổi Lễ, các tân sinh viên được xem video về 10 năm thành lập và phát triển Trường, nghe Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên công bố Quyết định trúng tuyển, triển khai các quy định về đào tạo, công tác sinh viên, các nội quy của của Nhà trường và giải đáp các thắc mắc có liên quan.
Đại diện cho tập thể Lớp, tân sinh viên Đỗ Văn Đạo bày tỏ niềm hân hoan, vinh dự khi được tham gia khóa học, hạ quyết tâm học tập giỏi, rèn luyện tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.
Untitled 2
Tân sinh viên Đỗ Văn Đạo phát biểu hạ quyết tâm
Thay mặt lãnh đạo Trường, ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên, mong muốn các tân sinh viên sẽ học tập tích cực, năng nổ tham gia hoạt động phong trào và khi ra Trường, sẽ ứng dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn, trở thành những công dân đóng góp tích cực cho xã hội. Về phía Trường, sẽ luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi, quan tâm đến sinh viên về các chế độ, chính sách, tập thể giảng viên sẽ tích cực truyền đạt kiến thức, kỹ năng để mang lại chất lượng tốt nhất cho lớp đào tạo.
Cũng tại buổi Lễ, Trường cũng trao các phần hỗ trợ dụng cụ, đồ dùng học tập, giúp đỡ cho tân sinh viên có điều kiện thuận lợi tham gia khóa học./.
Untitled 3
Luật sư Trần Văn Độ - Giảng viên thỉnh giảng của trường Trao phần hỗ trợ cho tân sinh viên.