Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức sinh hoạt chuyên môn quý III/2021

Thứ năm - 08/07/2021 22:29
Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng quý, ngày 06/7/2021, Trường cao đẳng Luật miền Nam tổ chức sinh hoạt chuyên môn quý III. Tham dự buổi sinh hoạt có ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng, ông Dương Thành Đức - Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể giảng viên của Trường. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi sinh hoạt được tổ chức đảm bảo các điều kiện về an toàn, phòng chống dịch.
Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức sinh hoạt chuyên môn quý III/2021
Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Đào Phú Quốc - Quyền Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính - Thư viện trình bày tham luận một số giải pháp nhằm quảng bá hình ảnh, truyền thông về Trường Cao đẳng Luật miền Nam. Tham luận cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp từ các giảng viên tham dự, trong đó có đề xuất một số giải pháp tiêu biểu như: nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; xây dựng slogan mang thương hiệu của Trường; tăng cường công tác truyền thông qua các trang web, mạng xã hội,… Các giải pháp đưa ra đều mang tính thiết thực và có thể ứng dụng hiệu quả cho Trường, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh phức tạp.
Cũng tại buổi sinh hoạt, trên cơ sở môn giảng được phân công, thầy Trần Lãm - Giảng viên Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên đã thông qua Báo cáo tóm tắt nội dung, phương pháp và kế hoạch giảng dạy môn giảng Pháp luật quốc tế trong chương trình đào tạo cao đẳng các chuyên ngành pháp luật. Qua đó, đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực nhằm hoàn thiện bài giảng và chuẩn bị tốt cho việc giảng dạy môn học sắp tới.
Đặc biệt, nhằm chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2021, cô Trịnh Thị Muội - Giảng viên giảng dạy môn Luật Dân sự - giảng viên đạt giải nhất trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2020 đã thực hiện tiết giảng thực hành với nội dung “Phân chia di sản thừa kế”. Bài giảng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các giảng viên tham dự, qua đó, giúp cho việc chuẩn bị tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được chu đáo, hoàn thiện nhất.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Muội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây