Lễ Phát bằng và Khai giảng các lớp Trung cấp Pháp luật, các lớp liên kết

Thứ hai - 24/01/2022 22:51
Thực hiện Kế hoạch đào tạo các lớp, sáng ngày 21/01/2022, Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Pháp luật Khóa 9, 10 và Khai giảng các lớp Trung cấp Pháp luật Khóa 13 cùng các lớp liên kết đại học.
Lễ Phát bằng và Khai giảng các lớp Trung cấp Pháp luật, các lớp liên kết
Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên kết: Trường Trung cấp Nghề Tân Hiệp, Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, sự có mặt của học sinh, sinh viên các lớp. Để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch, buổi Lễ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Tại buổi Lễ, Trường đã thực hiện trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật cho 51 học sinh các lớp Khóa 9 (bổ sung), Khóa 10 mở tại huyện Tân Hiệp và Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
Phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ, chị Lê Mỹ Xuyên - Lớp phó Lớp Trung cấp Pháp luật Khóa 10 tại Gò Quao đã đại diện cho học sinh được nhận bằng, gửi lời cảm ơn đến thầy cô giảng dạy, hứa hẹn sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập vào thực tiễn cuộc sống, đặc biệt là phục vụ hiệu quả trong công việc.
Thay mặt Lãnh đạo Trường, thầy Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp của các đơn vị liên kết, chúc mừng đến học sinh được nhận bằng tốt nghiệp, mong muốn các học sinh sẽ luôn gặt hái được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Cũng nhân sự kiện này, Trường đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập, biểu dương, khen thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập, phong trào và công bố Quyết định mở các lớp Trung cấp Pháp luật Khóa 13 tại huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang), Quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) và 03 lớp đại học luật, 01 lớp đại học Ngôn ngữ Anh (liên kết với Trường Đại học Cần Thơ)./.

Tác giả bài viết: Thái Quốc Phong