Khai giảng Lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Thứ năm - 25/07/2019 05:12
Thực hiện công tác liên kết, phối hợp đàotạo, bồi dưỡng năm 2019, đồng thời nhằm chuẩn hóa theo yêu cầu vị trí việc làm cho nguồn lực tại tỉnh Hậu Giang và một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, sáng ngày 20 tháng 7 năm 2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức Lễ khai giảng lớp Đào tạo, Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng. Dự Lễ khai giảng, về phía đơn vị chủ trì đào tạo, có Ông Nguyễn Xuân Hải – Đại diện Trung tâm Cán bộ tài chính miền nam, về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng cùng với sự có mặt của 39 học viên tham gia lớp học.
Đại diện Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính công bố QĐ mở lớp
Mở đầu buổi lễ, đại diện Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính thông qua công bố Quyết định mở lớp, Quyết định cử ban Cán sự lớp và phát biểu khai giảng. Theo đó, lớp học được tổ chức từ 20/7/2019 đến tháng 9/2019. Chương trình đào tạo theo Quyết định số 1245/QĐ-BNV ngày 29/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ, bao gồm các kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của quản lý cấp phòng như: kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng; kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác; kiểm tra, giám sát hoạt động của cấp phòng...
2
TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phát biểu tại Lễ Khai giảng
Cũng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh khẳng định sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập để các học viên học tập. Đồng thời cũng đề nghị các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo và nội quy, quy định  và hoàn thành tốt khóa học theo kế hoạch đã đề ra.
3
Học viên Phạm Vinh đã phát biểu cảm nghĩ, hạ quyết tâm tại buổi Lễ Khai giảng
Thay mặt học viên Lớp Đào tạo, Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng, học viên Phạm Vinh đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học, mong muốn Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính và Trường Trung cấp Luật Vị Thanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học và hứa hẹn tập thể lớp sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ học tập, đóng góp tích cực vào công tác chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Tú Trinh