Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Học viện Tư pháp Bế giảng lớp đào tạo Nghề công chứng tại Hậu Giang

Thứ ba - 25/06/2019 09:50
Thực hiện công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng các chức danh tư pháp, ngày 22/6/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20 tại Hậu Giang. Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo đơn vị chủ trì đào tạo, đơn vị phối hợp, các sở, ban, ngành, văn phòng công chứng trong tỉnh Hậu Giang cùng 49 học viên tốt nghiệp.
IMG 6439 (1)
Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng
Thay mặt cho Học viện Tư pháp, ThS. Uông Thị Hà - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên, Học viện Tư pháp đã thông qua báo cáo tổng kết lớp học và công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20 tại Hậu Giang.
Thay mặt học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20 tại Hậu Giang, học viên Lê Hoàng Khởi đã tri ân sâu sắc đến các thầy cô Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và Học viện Tư pháp đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Sau quá trình đào tạo, học viên có thể lĩnh hội và vận dụng các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong hoạt động công chứng, từ đó hướng đến việc được trở thành công chứng viên, góp phần tăng cường hoạt động bổ trợ tư pháp cho địa phương công tác. Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Văn Phụng ghi nhận sự miệt mài học tập, nghiên cứu, trao đổi của học viên qua hơn 12 tháng tổ chức đào tạo, lớp học đã hoàn thành theo đúng nội dung chương trình, đồng thời yêu cầu học viên phải ứng dụng những kiến thức đã học vào trong thực tiễn công việc của bản thân, góp phần nâng cao chất lượng tham mưu, giải quyết công việc của cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Tư pháp, các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ quá trình tuyển sinh, đào tạo cho lớp học và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.
IMG 6459
ThS. Uông Thị Hà - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên - Học viện Tư pháp trao chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp
Lớp đào tạo nằm trong chuỗi các lớp đào tạo nghề bổ trợ tư pháp do Học viện Tư pháp tổ chức tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, góp phần hỗ trợ tích cực trong công tác bổ trợ tư pháp tại địa phương tỉnh Hậu Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Tác giả bài viết: Trần Lãm