Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lớp cảm tình đoàn và trao giải cuộc thi viết “Theo bước chân những người anh hùng”

Thứ sáu - 29/09/2017 04:42
Sáng ngày 29/9/2017, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lớp cảm tình đoàn cho thanh niên ưu tú để tạo nguồn kết nạp đoàn viên và trao giải cuộc thi viết “Theo bước chân những người anh hùng”. Tham gia lớp học có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, các đồng chí là Ban Chấp hành Đoàn trường, các báo cáo viên cùng với sự tham dự của 18 thanh niên ưu tú.
Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lớp cảm tình đoàn và trao giải cuộc thi viết “Theo bước chân những người anh hùng”
Tham dự lớp cảm tình đoàn, thanh niên ưu tú ở các lớp trung cấp luật khóa 7 và trung cấp luật khóa 8 đã được nghe các báo cáo viên hướng dẫn 03 chuyên đề theo tài liệu bồi dưỡng cảm tình đoàn, bao gồm:
Chuyên đề 1: “Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam” do đ/c Trương Trần Phương Thùy, Phó Bí thư chi bộ trình bày;
3

Chuyên đề 2: “Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” do đ/c Trần Lãm - Phó Bí thư Chi đoàn Viên chức trình bày;
4

Chuyên đề 3: “Phấn đấu để trở thành người đoàn viên” do đ/c Thái Quốc Phong, Phó Bí thư Đoàn trường trình bày.
5

Qua các chuyên đề của lớp học, các thanh niên ưu tú đã có những hiểu biết cơ bản về tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, về quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên, xác định được mục đích đúng đắn và có hướng phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên.
Tại đây, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh cũng đã tổ chức trao giải cuộc thi viết “Theo bước chân những người anh hùng” cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi. Học viên Dương Quốc Hợp ở lớp trung cấp luật khóa 7 - THPT - Hậu Giang (thí sinh đạt giải ba trong cuộc thi) đã đại diện các thí sinh đạt giải đọc bài cảm nhận của bản thân về ngày Thương binh - Liệt sĩ, qua bài cảm nhận, mỗi đoàn viên, thanh niên càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với đất nước, với các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân để đem lại độc lập, tự do cho dân tộc.
6

Được biết, cuộc thi viết “Theo bước chân những người anh hùng” là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) do Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phát động từ đầu tháng 7/2017, với sự tham gia viết bài hưởng ứng của đông đảo viên chức và đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường. Kết quả, ban tổ chức đã chọn ra 04 bài dự thi xuất sắc nhất, thể hiện đúng chủ đề, thể lệ của cuộc thi

Tác giả bài viết: Lê Văn Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây