Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2013

Thứ sáu - 11/10/2013 06:02
Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trong Nhà trường, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới phù hợp với sự tiến bộ của xã hội, vừa qua, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2013.

Tham gia Hội thi có 6 giáo viên ở các Phòng, Khoa, Trung tâm của Trường. Để Hội thi thật sự có chất lượng và chiều sâu, lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo cho các Phòng, Khoa có liên quan phối hợp xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể bám sát với yêu cầu thực tiễn trong công tác giảng dạy của Trường.

Trong Hội thi, mỗi giáo viên phải trải qua 3 phần thi: phần thi viết (bao gồm phần trắc nghiệm và lý thuyết), phần thi giảng và ứng xử tình huống sư phạm. Thành phần Ban Giám khảo của Hội thi cũng được chọn lọc với nhiều tiêu chí, ngoài TS. Lê Tiến Châu - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam kiêm Hiệu trưởng Nhà trường là Trưởng ban giám khảo, Trường đã mời các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và ngành giáo dục tham gia nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng cho Hội thi. Tuy đây là lần đầu Trường tổ chức nhưng kết quả của Hội thi được Ban Tổ chức đánh giá cao, đặc biệt đã tạo môi trường cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ nhận xét có chiều sâu của Ban Giám khảo để giáo viên ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy của bản thân cũng như tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy có hiệu quả.

Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền - giáo viên môn Luật Hiến pháp, giải nhì cho cô Nguyễn thị Kim Ngân - giáo viên môn Tiếng Anh và giải ba trao cho cô Nguyễn Thị Hoàng Yến - giáo viên môn Ngữ văn. Với những kết quả đạt đư­ợc, Hội thi đã góp phần khẳng định chất lượng ngày càng được nâng cao của đội ngũ giáo viên Nhà trường, đáp ứng với nhiệm vụ đào tạo của Trường trong tình hình mới. Đây cũng là dịp giáo viên tự khẳng định mình để xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo Nhà trường, của đồng nghiệp và học sinh. Hội thi là bước chuẩn bị tích cực trong việc lựa chọn những giáo viên đủ năng lực để tham gia các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phương Thùy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 7063 | lượt tải:2108

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 6324 | lượt tải:1879

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 5265 | lượt tải:2221

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 6429 | lượt tải:2139

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 6426 | lượt tải:2435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây