Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

Thứ hai - 25/09/2017 03:53
Thực hiện Kế hoạch phối hợp đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 giữa Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính trực thuộc Bộ Tài chính, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, hai đơn vị đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính. Đối tượng tham gia khóa học là công chức đang công tác trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, công ty, doanh nghiệp nhà nước.
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước  ngạch chuyên viên chính
Tham dự Lễ Khai giảng có đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành các tỉnh của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long như: Sở Tư pháp An Giang, Sở Tư pháp Kiên Giang, Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu và đại diện lãnh đạo cấp phòng, Ban tuyên giáo, Ban chỉ huy quân sự và Trung tâm bồi dưỡng chính trị của huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu và thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường.
Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã gửi lời chúc mừng đến 27 học viên đủ điều kiện tham gia Lớp học; Nhấn mạnh mục tiêu khóa học nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của công chức trong kỹ năng quản lý, lãnh đạo, điều hành công việc, đồng thời cũng xác định việc hoàn thành lớp học là cơ sở để công chức được chuẩn hóa ngạch, bậc và là điều kiện để dự thi nâng ngạch cao hơn. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Phụng cũng đề nghị Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính quan tâm lựa chọn đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh - với vai trò là đơn vị liên kết đào tạo, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành khóa học.
IMG 0221

Đối với đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy, TS. Nguyễn Văn Phụng yêu cầu phải truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về lý luận gắn liền thực tiễn, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực để kích thích tư duy, sáng tạo của người học. Đối với các học viên cần thực hiện nghiêm giờ giấc học tập, nội quy, quy chế của lớp học, phát huy tinh thần và trách nhiệm trong học tập.
Thời gian khóa học được diễn ra trong 03 tháng, từ 22/9 đến 22/12/2017. Nội dung chương trình được thực hiện theo Quyết định số 2367/QĐ-BNV ngày 31 tháng 12 tháng 2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Tài liệu bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính. Giảng viên tham gia giảng dạy Lớp là các Giảng viên có học hàm, học vị là P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ công tác tại các cơ sở giáo dục có uy tín. Được biết đây là lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính đầu tiên đặt địa điểm đào tạo tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây