Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ Ký kết chương trình phối hợp “Hợp tác để phát triển”

Thứ ba - 22/08/2017 04:55
Là một trong những hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2017), chiều ngày 21/8/2017, tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã diễn ra Lễ Ký kết chương trình phối hợp “Hợp tác để phát triển”. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đại biểu là Lãnh đạo đến từ các Sở, ban, ngành của tỉnh Hậu Giang như: Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, đặc biệt là sự tham gia của Lãnh đạo các Trường, Trung tâm ký kết chương trình như: Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ Hậu Giang, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, cùng toàn thể công chức viên chức và người lao động của Trường.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ Ký kết chương trình phối hợp “Hợp tác để phát triển”
Hình 1. Quang cảnh buổi Lễ
Mục tiêu của việc ký kết chương trình phối hợp nhằm tạo cơ chế phối hợp nhịp nhàng, phân luồng có hiệu quả công tác tuyển sinh, đào tạo, tránh tình trạng “dẫm chân” lên nhau trong công tác tuyển sinh, đào tạo giữa các Trường, Trung tâm; tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng, thúc đẩy sự phát triển của các trường cao đẳng, trung cấp, các Trung tâm trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, thông qua đó, thúc đẩy sự phát triển ngành giáo dục, đào tạo của tỉnh nhà. Trên cơ sở mục tiêu đó, nội dung chương trình phối hợp xoay quanh một số hoạt động chính như: Phối hợp trong công tác tuyển sinh, đào tạo; Phối hợp trong một số công tác khác như: Tổ chức sinh hoạt chính trị hè cho giáo viên các Trường, Trung tâm, Tổ chức các lớp tập huấn chuyên đề, Tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ, Hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong việc cử giáo viên giảng dạy tiếng Anh là người bản địa, Tham gia các Hội thảo về thực hiện dự án tài trợ từ nước ngoài, Phối hợp trong giảng dạy các học phần văn hóa trong các trường trung cấp, cao đẳng,...
ky ket

Hình 2. Các đơn vị ký kết
Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo các đơn vị ký kết hạ quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình phối hợp, định kỳ tổ chức sơ kết, đánh giá và đề ra giải pháp thực hiện cho thời gian tiếp theo.
Phát biểu kết thúc buổi Lễ, với vai trong là đơn vị chủ trì trong việc tổ chức chương trình Lễ Ký kết, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Hậu Giang đến công tác đào tạo của các trường cao đẳng, trung cấp, các Trung tâm trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đối với các đơn vị ký kết, đề nghị các đơn vị chủ động, tích cực, sáng tạo, phấn đấu gặt hái được kết quả tốt nhất của Chương trình phối hợp, góp phần đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.
bo nhiem 1    khen thuong 1
Hình 3. Bổ nhiệm viên chức quản lý và khen thưởng
Nhân sự kiện Lễ ký kết cũng như chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Trường, Hiệu trưởng cũng đã trao các quyết định về bổ nhiệm viên chức quản lý và khen thưởng cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua ngắn hạn lập thành tích chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Trường.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây