Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tiếp Đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn Hậu Giang năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 23/06/2014 03:46
Ngày 17/6 vừa qua, BCH Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tiếp Đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và kiểm tra các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên khối trường học.

Tham dự buổi họp có sự tham dự của đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang, đồng chí Đào Phú Quốc - đại diện Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn Trường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2013 bằng video trình chiếu. Theo đó, năm 2013, Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động, phong trào, đặc biệt là các hoạt động thanh niên tình nguyện gắn liền với địa phương, các hoạt động do Tỉnh đoàn tổ chức và phát động.
Căn cứ kết quả đạt được trong năm 2013, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong công tác đoàn, chủ yếu ở cơ cấu  nhân sự, cơ sở vật chất, phương tiện hoạt động và đặc biệt là ở xa đơn vị quản lý nên việc  tổ chức hoạt động, phong trào đoàn chưa đồng bộ và kịp thời. Qua đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tỉnh đoàn để hoạt động đoàn và phong trào đoàn thanh niên của trường ngày càng hiệu quả hơn.

Phát biểu góp ý tại buổi kiểm tra, đồng chí Đào Phú Quốc - đại diện Chi bộ Nhà trường cũng đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, kêu gọi Đoàn trường phát huy hoạt động trong thời gian tới mà trước mắt là nhanh chóng kiện toàn tổ chức, củng cố đội ngũ nhân sự của BCH Đoàn trường.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đã đánh giá cao những kết quả hoạt động phong trào mà Đoàn Thanh niên Nhà trường đã gặt hái được, đánh giá cao những đóng góp trong công tác đoàn mà Đoàn trường đã thực hiện cho địa phương Hậu Giang, đồng thời cũng nhấn mạnh trong thời gian sắp tới, ngoài việc tiếp tục phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, Đoàn trường và Tỉnh đoàn cần có sự phối kết hợp tốt hơn trong công tác trường học. Qua đây, Tỉnh đoàn cũng mong muốn sẽ giúp đỡ Đoàn trường trên từng lĩnh vực, đảm bảo cho hoạt động đoàn của Trường ngày càng có chiều sâu.

Thay mặt Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh đoàn Hậu Giang và hứa hẹn quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tăng cường phối hợp với Tỉnh đoàn và khối đoàn cơ sở ở địa phương trong quá trình thực hiện các hoạt động, phong trào đoàn, xứng đáng với danh hiệu “Đoàn cơ sở vững mạnh” mà Đoàn Bộ Tư pháp đã trao tặng.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 13617 | lượt tải:4467

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 13176 | lượt tải:4221

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 11823 | lượt tải:6229

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 14871 | lượt tải:4506

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 14625 | lượt tải:6314
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây