Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2014), Bế giảng lớp Nghiệp vụ công chứng và Phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật khóa 2

Thứ tư - 20/08/2014 04:33
Ngày 19/8, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2014), Bế giảng lớp Nghiệp vụ công chứng và Phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật khóa 2 (niên khóa 2011 - 2013).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Huỳnh Thị Lệ Thủy - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và các trường, cơ sở trong hệ thống giáo dục và đào tạo của địa phương, các đơn vị liên kết đào tạo, đơn vị sử dụng lao động và cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của Trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Phụng - Phó Hiệu trưởng đã tổng kết hoạt động sau 04 năm thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2014) với những nốt thăng trầm, với những kết quả tích cực và thiết thực trong các hoạt động chung của Trường. Qua đó, gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Bộ, các cấp, các ngành ở địa phương đã dành sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, tiếp sức mạnh mẽ để tập thể thầy và trò Nhà trường tiếp tục vượt qua những gian nan, thử thách phía trước trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nối tiếp chương trình buổi lễ, ông Nguyễn Trường Thiệp - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp - Trưởng cơ sở tại Tp. HCM đã báo cáo tổng kết khóa học Lớp Nghiệp vụ công chứng, đồng thời trao Chứng chỉ cho 40 học viên đã hoàn thành khóa học. Đây là lớp học thứ 2 của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh liên kết với Học viện tư pháp để đào tạo các chức danh tư pháp theo chức năng, nhiệm vụ của Trường.

Tiếp theo, Nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp cho 125 học viên các lớp Trung cấp Luật Khóa 2 ở Sóc Trăng và Bến Tre. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng cho 27 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.


Nhân dịp này, đại diện học viên các lớp đã phát biểu cảm nghĩ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến tập thể giáo viên Nhà trường đã phấn đấu hết mình trong sự nghiệp trồng người và hứa phấn đấu vươn xa hơn nữa sau ngày trọng đại này.

Đại diện đơn vị sử dụng lao động, ông Nguyễn Hòa Thuận - Trưởng Văn phòng Luật sư Thuận Nguyễn đã phát biểu đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường sau khi tiếp nhận học viên các khóa trước vào làm việc tại cơ sở, đồng thời khẳng định đây sẽ là “điểm đến” đầy hứa hẹn cho học viên của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi lễ, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân học viên tốt nghiệp, đồng thời mong muốn các bạn học viên nỗ lực hơn nữa, vững tâm, bền chí, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, vận dụng phát huy có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường áp dụng trong thực tiễn công việc và cuộc sống. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng và tri ân sâu sắc đến quý đại biểu đến tham dự lễ, sự quan tâm của các cấp chính quyền, các tổ chức, đơn vị đã và đang là người bạn đồng hành trong chặng đường phát triển của Nhà trường, đó là sự cổ vũ, động viên lớn để thầy và trò Trường Trung cấp Luật Vị Thanh quyết tâm hơn nữa, cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế mạc

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây