Bế giảng lớp đào tạo Nghề Luật sư khóa 23 tại Hậu Giang

Thứ tư - 26/10/2022 05:26
Sáng ngày 23/10/2022, Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cao đẳng Luật miền Nam và tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo Nghề Luật sư khóa 23 mở tại Hậu Giang.
ông Trần Quốc Liêm, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp tại TP.HCM trao Chứng nhận cho học viên tốt nghiệp
Đến dự buổi Lễ có ông Trần Quốc Liêm - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hậu Giang, các cơ quan báo, đài, thầy giáo, cô giáo và học viên lớp đào tạo Nghề Luật sư khóa 23.
Lớp học được khai giảng vào cuối tháng 5/2021. Thời điểm đầu mới khai giảng, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên lớp được học theo hình thức trực tuyến. Qua thời gian hơn 12 tháng đào tạo, kết quả khóa học có 43 học viên tốt nghiệp và được cấp Chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong khóa học này, Giám đốc Học viện Tư pháp đã tặng giấy khen cho 03 học viên đã có thành tích "Học tập khá, rèn luyện tốt" để ghi nhận những cố gắng, tích cực của học viên trong suốt quá trình học. Đại diện lớp đào tạo Nghề Luật sư đã gửi đến quý thầy cô của 02 đơn vị những lời cảm ơn chân thành vì đã tạo điều kiện tốt nhất để lớp học tập và rèn luyện.
anh 2
ông Trần Quốc Liêm, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp tại TP.HCM tặng giấy khen cho 03 học viên đã có thành tích "Học tập khá, rèn luyện tốt"
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Quốc Liêm - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã gửi lời chúc mừng 43 học viên được tốt nghiệp. Bên cạnh đó, 02 đơn vị cũng đánh giá cao quá trình tổ chức và quản lý lớp học, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp mở các lớp chức danh tư pháp, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người có nhu cầu, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được lãnh đạo Bộ Tư pháp giao./.
anh 3
ông Trần Quốc Liêm, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp tại TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng
ảnh 4
ông Nguyễn Duy Quốc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Nam phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng