Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Luật Khóa 6 mở tại An Giang

Chủ nhật - 10/01/2016 23:03
Vừa qua, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp cùng Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang và Sở Tư pháp tỉnh An Giang long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo Trung cấp Luật Khóa 6 hệ vừa làm vừa học (niên khóa 2015 – 2017) dành cho đối tượng cán bộ, công chức tư pháp các huyện thị trong toàn tỉnh An Giang.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT); Ông Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang và ông Nguyễn Văn Chủng – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang (TTGDTX) cùng các giáo viên và 40 học viên đã trúng tuyển vào Trường.
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường TCLVT đã chúc mừng các học viên được trúng tuyển, đồng thời cảm ơn TTGDTX tỉnh An Giang và Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã sát cánh cùng Trường TCLVT trong quá trình tuyển sinh để có được những kết quả, thành công của lớp học.

Đại diện cho các học viên, học viên Nguyễn Thị Bích Tuyền bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được là học viên của Trường và hạ quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng tốt trong công việc, góp phần xây dựng nền công vụ tiến bộ phục vụ cho nhân dân.

Việc mở lớp Trung cấp Luật Khóa 6 tại tỉnh An Giang lần này đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Trường TCLVT với các Sở, Ngành trong việc đào tạo chuẩn hóa nguồn cán bộ tại cơ sở, đồng thời tạo thêm "sức sống mới" trong công tác liên kết đào tạo Trung cấp Luật của Nhà trường trong việc mở rộng quy mô ở Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước./.

Tác giả bài viết: Đoàn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Quyết định số: 73/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 19/02/2023

Quyết định số: 01/QĐ-TTg

Quyết định phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030"

Thời gian đăng: 18/02/2023

Thông tư số: 28/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng và chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 19/02/2023

Nghị định số: 98/2022/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 18/02/2023

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 19/02/2023

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây